Giới thiệu

Công Ty Cổ phần quốc tế  Sumitec là nhà sản xuất và phân phối máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng về nước sạch và nước tinh khiết, cung cấp các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Kể từ khi thành lập đến nay, Sumitec đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam.

Đến nay, Sumitec đã có đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết, thường xuyên được bồi dưỡng khả năng chuyên môn cũng như các kỹ năng khác để đáp ứng tốt nhất mọi công việc. Hệ thống sản xuất, trên dây chuyền hiện đại. Lực lượng kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và được đào tạo nâng cao về chuyên môn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất cho dù là khắt khe nhất. Hệ thống nhà xưởng có quy mô đáp ứng nhu cầu sản xuất, lưu kho và vận chuyển cho thị trường toàn quốc.

Sản phẩm máy lọc nước Sumitec được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Với phương châm luôn đi tiên phong trong công nghệ, Sumitec đã cho ra đời nhiều chủng loại máy lọc nước vừa tiện lợi sang trọng, vừa tiết kiệm nước, đảm bảo an toan trong sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu cao của khách hàng.

Trung tâm dịch vụ khách hàng của Sumitec được xây dựng đảm bảo quy chuẩn . Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: